in ,

Cách kết nối điện thoại Iphone với máy tính bàn đơn giản nhất

Hiện nay có rất nhiều cách kết nối điện thoại iphone với máy tính bàn như: dùng dây cáp, iTunes, phần mềm ứng dụng… Hôm nay BoyQuang hướng dẫn cho mọi người cách kết nối điện thoại iphone với máy tính bàn một cách đơn giản nhất. Xem bài viết bên dưới nhé?

Vì sao lại kết nối điện thoại Iphone với máy tính bàn

Ai cũng biết đôi lúc có những tài liệu, hình ảnh, video… mà mình đã làm trên máy tính một cách hoàn chỉnh và đẹp mắt nhất. Những file đó chỉnh làm trên máy tính với đẹp và hoàn thiện hơn là từ điện thoại của bạn.

Việc cài đặt phần mềm chuyển file làm cho máy tính và điện thoại của bạn nặng hơn mà lại tốn nhiều thời gian. Vậy để chuyển những file đó bằng cách nào mà không làm file còn đúng chất lượng như trên máy tính thì bạn làm cách sau.

Kết nối Iphone với máy tính bàn

Để kết nối iphone và máy tính bàn được bạn cần các bước sau:

Thao tác trên điện thoại Iphone

Bước 1: vào App Store trên điện thoại iphone tìm kiếm từ “documents” chọn app Documents Quản lý tệp tin, tải (App Store tiếng Việt) bấm “Nhận” tải về.

Bước 2: mở ứng dụng Document mà bạn mới tải về ở bước 1 tiếp theo chọn menu 3 chấm nằm góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: chọn “Kết nối với máy tính” lúc này ứng dụng sẽ xuất hiện như hình bên dưới.

Thao tác trên máy tính bàn

Bước 1: trên máy tính bàn bạn vào trình duyệt web nhấp vào đường link https://docstransfer.com

Bước 2: nhập mã code đã xuất hiện ở bước 3 trên thao tác điện thoại Iphone

Sau khi nhập mã code vào thì lúc này điện thoại của chúng ta đã kết nối với máy tính bàn một cách nhanh chóng. Lúc này bạn có thể chuyển dữ liệu bình thường hãy chọn thư mục bạn cần muốn lưu hay tải về từ điện thoại.

Lưu ý: ở nội dung trên tôi có nói về tải ứng dụng Documents, với ứng dụng này rất thuận tiện cho mọi người nên không cần xóa đi. Bài sau tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video và lưu trên điện thoại từ ứng dụng này rất đơn giản. Mọi hình ảnh chụp từ điện thoại để làm tài liệu cho bài viết này tôi kết nối điện thoại để chuyển dữ liệu từ cách này 😀

Lời kết

Qua nội dung trên tôi đã hướng dẫn bạn cách kết nối điện thoại iphone với máy tính bàn cách đơn giản nhất. Nội dung trên có còn thiếu xót hay không hiểu cho lắm bạn có thể để lại bình luận bên dưới tôi sẽ trả lời nhanh nhất. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Written by BoyQuang

Hơn 10 năm về kinh nghiệm học tập và làm việc ngành công nghệ thông tin. Mình thành lập website này nhằm mục đích chia sẻ về thủ thuật và những mã nguồn làm web hoàn toàn miễn phí đến mọi người.

Bật trình soạn thảo WordPress editor classic không cần cài đặt plugin

Bài 1 Giới thiệu chung về IELTS Online Courses